top of page

Hướng dẫn tham gia toạ đàm trực tuyến

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua địa chỉ email: hathaway.pg@gmail.com

Hướng dẫn tham gia toạ đàm trực tuyến

Hữu Đạo

Chưa đầy 24 giờ tới, buổi Tọa đàm “A historical walk through financial reforms in the United States” (Lịch sử tiến trình cải cách tài chính tại Hoa Kỳ) sẽ chính thức diễn ra. Diễn giả Đăng Dư sẽ là người đồng hành cùng chúng ta trong chuyến hành trình dọc theo lịch sử các cuộc cải cách tài chính Hoa Kỳ và vai trò của các cuộc cải cách này trong định hình hệ thống tài chính và nền kinh tế của quốc gia này.


Buổi seminar sẽ được tổ chức qua nền tảng Zoom từ 9h30 sáng đến 12h trưa (UTC+7) và có thể đăng ký qua link: https://www.huudao.com/event-details/history-of-financial-reforms-in-the-us. Ngoài ra, sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên website của Nhóm www.huudao.com/streaming


Để Cuộc hành trình xuyên thời gian trở thành một trải nghiệm khó quên, BTC xin được lưu ý:


👉🏻 Quý khán giả hãy kết nối vào nền tảng Zoom 05 phút trước khi sự kiện diễn ra (9h25 UTC+7) để kiểm tra chất lượng đường truyền.


👉🏻 Để tạo không khí cho Tọa đàm, chúng tôi xin được gửi quý khán giả phông nền ảo (ảnh đính kèm) để sử dụng trong buổi chia sẻ.


👉🏻 Mọi câu hỏi của quý khán giả có thể gửi trực tiếp vào phần khung chat trong Zoom hoặc trao đổi trực tiếp cùng diễn giả ở phần cuối của buổi Tọa đàm.

bottom of page