top of page

Tổ chức thành công tọa đàm về Lịch sử phát triển Thị trường tài chính Việt Nam

Tham gia nhóm Zalo của chúng tôi tại https://zalo.me/g/egpria736 để thảo luận và trao đổi thêm về chủ đề này và nhiều chủ đề hấp dẫn khác nữa

Tổ chức thành công tọa đàm về Lịch sử phát triển Thị trường tài chính Việt Nam

Hữu Đạo

Sáng thứ 7, ngày 25 tháng 12 năm 2021, Hathaway Policy (HWP) đã tổ chức thành công tọa đàm với chủ đề: “Thị trường tài chính Việt Nam: Quá trình hình thành và phát triển”. Diễn giả chính của buổi tọa đàm là ông Đỗ Ngọc Quỳnh – Phó chủ tịch HĐQT của CTCP Chứng khoán VNDIRECT – người đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.


Buổi chia sẻ của ông Quỳnh với các thành viên của HathawayPG đã đưa người tham dự lần lượt điểm qua những cột mốc quan trọng của lịch sử phát triển thị trường tài chính Việt Nam, đặc biệt từ năm 1986 đến nay. Từ những câu chuyện lịch sử và kinh nghiệm quốc tế phong phú được tích lũy trong suốt quá trình làm việc, ông Quỳnh đã cho chúng ta thấy được vai trò của thị trường tài chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, những thành công và sự phát triển không ngừng của hệ thống tài chính quốc gia thể hiện trên ba cấu phần chính là (i) tín dụng ngân hàng; (ii) thị trường vốn; và (iii) thị trường nợ. Đồng thời, buổi tọa đàm cũng đưa đến cho người tham gia những gợi mở giá trị về cơ hội và triển vọng phát triển hơn nữa của thị trường tài chính Việt Nam trong tương lai, với tiềm năng của thị trường chứng khoán, xu hướng về tài chính cá nhân và xu thế số hóa toàn cầu.


Xem thêm là một số hình ảnh từ buổi Tọa đàm tại https://www.facebook.com/HathawayPG/videos/448527346742870, và hãy tham gia nhóm Zalo của chúng tôi tại https://zalo.me/g/egpria736 để thảo luận và trao đổi thêm về chủ đề này và nhiều chủ đề hấp dẫn khác nữa ./.

bottom of page