top of page

Th 7, 25 thg 12

|

Zoom Online

Thị trường tài chính Việt Nam: Quá trình hình thành và phát triển

Tọa đàm sẽ tập trung vào quá trình hình thành và phát triển của thị trường tài chính Việt Nam với sự tham gia của diễn giả Đỗ Ngọc Quỳnh - Phó chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán VNDIRECT.

Registration is closed
See other events
Thị trường tài chính Việt Nam: Quá trình hình thành và phát triển
Thị trường tài chính Việt Nam: Quá trình hình thành và phát triển

Thời gian & Địa điểm

9:30 25 thg 12, 2021 – 11:30 GMT+7

Zoom Online

Giới thiệu về sự kiện

Nhóm Chính sách Hathaway - Hữu Đạo hân hạnh được giới thiệu buổi tọa đàm với chủ đề "Thị trường tài chính Việt Nam: Quá trình hình thành và phát triển", do diễn giả Đỗ Ngọc Quỳnh trình bày. 

Tọa đàm tập trung tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của thị trường tài chính Việt Nam, hướng tới việc cung cấp một bức tranh tổng quan cho người theo dõi. Diễn giả và các thành viên Nhóm Chính sách Hathaway cùng trao đổi về các định chế, công cụ, các loại thị trường đã có và/hoặc tiềm năng ở Việt Nam trong ba phần chính của Toạ đàm là (i) Khái quát quá trình hình thành và phát triển của thị trường tài chính; (ii) Xu thế và định hướng phát triển trong thời gian tới; và (iii) Vai trò của thị trường tài chính đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam. Kinh nghiệm khu vực và quốc tế sẽ được kết hợp sử dụng làm nền tảng so sánh và đánh giá.

Về diễn giả: Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, hiện đang là Phó chủ tịch HĐQT của CTCP Chứng khoán VNDIRECT. Trước khi về đầu quân cho VNDIRECT, ông Quỳnh đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp và tổ chức lớn, cụ thể như nguyên Trưởng phòng kinh doanh tiền tệ, nguyên Tổng giám đốc BIDV International Hongkong, nguyên Giám đốc Ban Kinh doanh vốn và tiền tệ tại BIDV.

Gắn bó cùng với sự phát triển của thị trường trái phiếu Việt Nam từ những ngày đầu, ông Quỳnh là một trong các sáng lập viên đầu tiên của Diễn đàn thị trường trái phiếu Việt Nam năm 2006 và Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) từ năm 2009. Hiện ông tiếp tục kiêm nhiệm vị trí Tổng thư ký của VBMA.

Quý khán giả quan tâm xin hãy đăng ký theo dõi trực tuyến qua website. Sự kiện cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Facebook. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hathaway.pg@gmail.com ./.

Lên lịch


  • 30 phút

    Khái quát quá trình hình thành và phát triển của thị trường tài chính


  • 30 phút

    Xu thế và định hướng phát triển trong thời gian tới

Có sẵn 2 mục khác

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page